• 0909 698 608
  • sale@poppers-vietnam.com

Chính Sách Đổi Trả

Chúng tôi đảm bảo 100% hài lòng khách hàng vì một lý do nào đó quý khách không thỏa mãn với sản phẩm mình mua hoặc thay đổi ý định, quý khách có thể trả hàng trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng.

Sản phẩm bị lỗi, ship sai sản phẩm quý khách sẻ được đổi sản phẩm mới hoặc chúng tôi hoàn tiền lại 100%.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!


Điều khoản đổi trả

Sản phẩm của chúng tôi rất chất lượng, tất cả điều được kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến quý khách. Không có trường hợp sản phẩm bị lỗi như hư, vỡ, rò rĩ...

Và nếu có trong trường hợp bị lỗi như trên có thể là trong quá trình vận chuyển hoặc do nhân viên giao hàng không cẩn thận quý khách có quyền từ chối không nhận sản phẩm và liên hệ ngay với chúng tôi để được giãi quyết thỏa đáng.

Sản phẩm không bị lỗi và quý khách không thỏa mãn với sản phẩm mình mua hoặc thay đổi ý định muốn hoàn lại tiền, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền (với điều kiện trả hàng).


Điều kiện đổi trả

Sản phẩm bị lỗi: quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi và chúng tôi ship cái mới cho quý khách hoặc hoàn lại tiền 100%.

Sản phẩm không bị lỗi và quý khách muốn trả lại sản phẩm và hoàn lại tiền: quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi và chúng tôi hoàn lại tiền cho quý khách nhưng trừ phí restock 20% và sản phẩm trả lại trong trường hợp này phải nguyên vẹn, còn seal như lúc đầu chúng tôi ship ra.


Những điểm cần lưu ý

Khi nhận hàng quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy sản phẩm hoặc ký nhận khi được giao hàng bởi nhân viên, trong vòng 24 giờ nếu không phản hồi gì về sản phẩm đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận sản phẩm.

Đổi sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền:
+ Thời gian nhận sản phẩm mới bằng với thời gian như lúc đầu thỏa thuận giao hàng kể từ lúc chúng tôi nhận lại sản phẩm đổi trả
+ Thời gian hoàn tiền trong vòng 48h từ lúc chúng tôi nhận lại sản phẩm đổi trả và số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách

Tất cả đơn hàng đổi trả được chấp nhận trong thời gian là 14 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng UK hoặc hoàn tiền 200%