• 0909 698 608
  • sale@poppers-vn.com

Giới Thiệu

Pound International Corporation (Tập Đoàn Quốc Tế Pound)

Được thành lập vào năm 1958, Pound International Corporation là một công ty đăng ký ở Anh Quốc đặt tại London. Nó được cấp phép bởi MHRA để phục vụ thương mại dược phẩm của Anh Quốc và làm việc với những người khác để xuất khẩu sang các công ty được lựa chọn trên khắp thế giới.

STUD 100 đã được cấp phép ở Vương quốc Anh từ năm 1972. Nó được các cơ quan y tế hàng đầu trên thế giới chấp thuận và được cấp phép để bán mà không có đơn thuốc. STUD 100 được bán tại Anh, Mỹ và Rest of World.

Không có tuyên bố sai ở Tập đoàn Quốc tế Pound (nhà nhập khẩu Hoa Kỳ được ủy quyền) vì những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được. Và những gì bạn nhận được là dịch vụ khách hàng tốt nhất cho một sản phẩm cao cấp.

Tập đoàn Quốc tế Pound rất say mê chất lượng sản phẩm STUD 100 được cấp phép, sản xuất tại nhà máy được chứng nhận tại Vương quốc Anh đạt tiêu chuẩn y tế cao nhất và có lịch sử lâu đời. Nhóm chuyên gia đã tập trung vào việc đáp ứng tất cả các quy định nghiêm ngặt được áp đặt cho sản phẩm. Dịch vụ khách hàng cung cấp sự hài lòng


Sản phẩm STUD 100

Sản Phẩm là được sản xuất tại UK (Anh Quốc) và được nhập khẩu trực tiếp từ USA, chính hãng STUD 100 thuộc công ty tập đoàn quốc tế Pound (Pound International Corporation). Sản phẩm là là hoàn toàn phù hợp với quy định ngiêm ngặt nhất của FDA tại Mỹ, được cấp phép bởi MHRA tại Anh Quốc và nhiều cơ quan y tế hàng đầu trên toàn cầu.

STUD 100 đã được bán ra trong hơn 40 năm qua từ 1970 và tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, là phổ biến nhất trên thế giới về kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Bằng cách kéo dài thời gian cũng như giải quyết các vấn đề thể chất và tâm lý như là kết quả của việc nhanh xuất tinh khi quan hệ. STUD 100 đã trở thành một món ăn tinh thần trong đời sống hàng ngày ở nhiều nơi trên thế giới. Hàng triệu chai STUD 100 đã được bán tại hơn 60 quốc gia giúp người đàn ông và phụ nữ có được sự hưởng thụ tối đa, đạt được cực khoái và khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. STUD 100 giúp nam giới có được sự tự tin, đáp ứng được nhu cầu cao từ đối tác, thúc đẩy một kinh nghiệm tình dục lâu hơn và tốt hơn cho cả phụ nữ lẫn nam giới.

STUD 100 là an toàn và có hiệu quả cao làm việc nhanh chóng để trì hoãn việc xuất tinh bằng cách làm giảm sự nhạy cảm nhưng không làm mất cảm giác của dương vật. Nó chứa Lidocaine Base USP 9.6% w/w, một thuốc gây tê tại chỗ được sử dụng rộng rãi và không yêu cầu kê toa. Kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn khoảng 10-30 phút tùy liều lượng sử dụng và cơ địa mỗi người


Cảnh báo

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức đã sản xuất và sao chép các sản phẩm và nói rằng đó là chính hãng, tất cả chúng điều xuất phát từ Trung Quốc. Khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. HÃY TRÁNH XA CHÚNG. Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tag Line

Cam kết hàng chính hãng UK hoặc hoàn tiền 200%